เทคเอซ > ข่าว& กิจกรรม
ข่าว& กิจกรรม

2 / 2 / 2018

ให้นอนหลับฝันดีทุกที่ทุกเวลา ที่บ้านหรือบนท้องถนนไม่จำเป็นต้องพลาดการนอนหลับฝันดีอีกต่อไป ด้วยขนาดที


CPAP อัตโนมัติพร้อมระบบความชื้นแบบ Hummax 
 

ให้นอนหลับฝันดีทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะใช้ที่บ้านหรือพกพาไปตามที่ต่างๆไม่จำเป็นต้องพลาดการนอนหลับฝันดีอีกต่อไปด้วยขนาดที่เล็ก JPAP จึงให้การรักษาคุณภาพเหมือนกันทุกแห่ง

ประสบการณ์กว่าสามสิบปีในการให้การสนับสนุนการหายใจแก่ผู้ป่วยไอซียูทำให้เราสามารถพัฒนา Natural Support (NS) ได้NS ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตั้งระดับที่แตกต่างกันระหว่างการหายใจเข้าและการหายใจออกเพิ่มความสบายในทุกสภาวะ
 
Hummax QEสายท่อช่วยหายใจมีชุดให้ความชื้นในตัว

Metran มีการพัฒนาสายท่อช่วยหายใจโดยภายในจะมีเส้นไฟเบอร์ให้ความชื้น โดยไม่จำเป็นต้องให้ความร้อนใด ๆ Hummax QE ให้ปริมาณความชื้นเพียงอย่างเดียวเพื่อความสะดวกสบายตลอดคืน


ให้นอนหลับฝันดีทุกที่ทุกเวลา ที่บ้านหรือบนท้องถนนไม่จำเป็นต้องพลาดการนอนหลับฝันดีอีกต่อไป ด้วยขนาดที

2 / 2 / 2018

CPAP อัตโนมัติพร้อมระบบความชื้นแบบ Hummax ให้นอนหลับฝันดีทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะใช้ที่บ้านหรือพกพาไปตามที่ต่างๆไม่จำเป็นต้องพลาดการนอนหลับฝันดีอีกต่อไปด้วยขนาดที่เล็ก JPAP จึงให้การรักษาคุณภาพเหมือนก..


9 วิธีแก้เมารถ เมาเรือ เมาเครื่องบิน พร้อมวิธีป้องกันอาการ

3 / 1 / 2018

เมารถ เมาเรือ เมาเครื่องบิน หรืออาการเมาจากการเดินทางทุกรูปแบบ จริง ๆ แล้ววิธีแก้ง่ายนิดเดียว ใครที่มักจะเกิดอาการไม่สบายระหว่างที่เดินทางบ่อย ๆ ไม่วาจะเป็นอาการเมารถ เมาเรือ หรือเมาเครื่องบิน ลองม..


6 ภัยจากหน้าหนาว ที่ต้องรู้ให้ทัน เพราะอันตรายถึงชีวิต !

29 / 12 / 2017

ภัยหน้าหนาวที่เราต้องระวังและป้องกันไว้ก่อน เพราะหากประมาทอาจต้องสูญเสียชีวิต ประเทศไทยได้เข้าสู่ฤดูหนาวแล้ว บริเวณพื้นที่สูง บนยอดดอย อุณหภูมิเริ่มลดต่ำลงเรื่อย ๆ หรือแม้แต่กรุงเทพฯ ก็เริ่มมีลมเย็..


ขมในปาก รสชาติน้ำลายเฝื่อน เกิดจากอะไร แก้ปากขมยังไงให้หาย

28 / 12 / 2017

ขมปาก ขมคอ กินอะไรก็รู้สึกรสชาติเฝื่อน ๆ เป็นเพราะอะไรกันแน่ รีบมาดูวิธีแก้ลิ้นรับรสขม หากมีอาการขมปาก ขมคอ รู้สึกคอแห้งกินอะไรไม่ค่อยอร่อยมาสักพัก หลายคนคงสงสัยในอาการขมปากของตัวเองอยู่ไม่น้อย งั้..


5 พฤติกรรมเสี่ยงนิ่วในถุงน้ำดี ปวดท้องข้างขวาแบบนี้ต้องเช็กอาการ

27 / 12 / 2017

นิ่วในถุงน้ำดีเกิดจากอะไรได้บ้าง ใช่พฤติกรรมกินหมูติดมัน กินหมูกระทะบ่อย ๆ แล้วทำให้เกิดนิ่วในถุงน้ำดีหรือเปล่า เช็กหน่อยดีกว่าว่า ปัจจัยเสี่ยงนิ่วในถุงน้ำดี เรามีบ้างไหม นิ่วในถุงน้ำดี ที่เหมือนจะ..